สำนักงานกฎหมายสุนทรีสามารถช่วยคุณได้ในด้านบริการต่างๆ เช่น การบัญชี วีซ่า ภาษี การแปล บริการด้านกฎหมาย และอื่นๆ อีกมากมาย

สำนักงานทนายความพูดภาษาไทยและอังกฤษในพัทยา

การขายและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์

คุณจะซื้อ ขาย หรือเช่าบ้านในพัทยาหรือบริเวณใกล้เคียง? เป้าหมายของเราในการเป็นตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์คือการเป็นที่ปรึกษาที่ดีตลอดกระบวนการและสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย 

กับเรา คุณจะได้รับผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ยาวนานในการให้คำปรึกษาและผู้ที่ช่วยเหลือคุณตลอดกระบวนการตั้งแต่ต้นจนจบ

ลูกค้าทั่วไปของสำนักงานกฎหมายสุนทรี คือพวกเขารู้สึกปลอดภัยและพึงพอใจในกระบวนการนี้ เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อผลลัพธ์ที่ดีที่ได้รับจากความพึงพอใจของลูกค้า/ลูกความ และจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าคุณพอใจ

ไม่ว่าคุณจะต้องการขายบ้านหรือซื้อบ้านใหม่ หรือเพียงแค่เช่า เรายินดีอย่างยิ่งที่จะพูดคุยโดยไม่มีการผูกมัด

การแปล

เราเป็นล่ามและแปลภาษาที่ให้บริการเต็มรูปแบบซึ่งตั้งอยู่ในเขตพัทยา ทีมแปลของเราให้บริการแปลโดยเน้นที่เอกสารทางกฎหมายเป็นหลัก

บริษัทของเรามีประสบการณ์ 10 ปีในการทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้าและเราเตรียมการที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการด้านการแปลส่วนใหญ่ ตั้งแต่การแปลสัญญา คำพิพากษาของศาล เรามีประสบการณ์และทรัพยากรที่จำเป็นในการช่วยผลิตเอกสารทางกฎหมายที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพสูงที่สุด

เราให้บริการในภาษาต่อไปนี้: อังกฤษ-ไทย และ ไทย-อังกฤษ  บริการของเรายังรวมถึงการแปลเอกสารและล่ามตามสถานที่ต่างๆ

บริการด้านภาษี

ที่สำนักงานกฎหมายสุนทรี คุณสามารถติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านภาษีที่มีความเชี่ยวชาญด้านภาษีของไทย ซึ่งสามารถช่วยเหลือคุณในฐานะบุคคลธรรมดาหรือเจ้าของ แต่เพียงผู้เดียวในการติดต่อกับหน่วยงานสรรพากรโดยไม่คำนึงถึงคำถาม เราทำให้ภาษีนิติบุคคลไทยง่ายขึ้นสำหรับคุณ ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษีของเราให้ความช่วยเหลือบริษัทของคุณด้วยคำแนะนำ และเรามีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในการจัดการกับปัญหาภาษีที่ซับซ้อนในประเทศไทย

บริษัทของเรามีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญอย่างกว้างขวางในด้านการจัดเก็บภาษีนิติบุคคลและบุคคล และยังมีความเชี่ยวชาญด้านภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีทรัพย์สินอีกด้วย เราให้คำแนะนำทางกฎหมายแก่บุคคล บริษัท องค์กรและสมาคมในพื้นที่บริการภาษี พนักงานของเรามีประสบการณ์สูง และช่วยคุณแก้ปัญหาด้านภาษีได้เกือบทั้งหมด เราทำงานอย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และรอบคอบในราคาที่น่าพอใจซึ่งสอดคล้องกับตลาด

สิ่งที่เราสามารถช่วยคุณได้มีดังนี้: ความช่วยเหลือเกี่ยวกับภาษีไทย (การคืนภาษี) สำหรับคุณในฐานะบุคคล ความช่วยเหลือและคำแนะนำด้านภาษีสำหรับบริษัท  คำแนะนำทั่วไปและการวางแผนภาษี และอื่นๆ อีกมากมาย

สัญญาและข้อตกลง

สำนักงานกฎหมายสุนทรี มีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในด้านกฎหมายสัญญ และช่วยเหลือทุกอย่างตั้งแต่การร่างสัญญา การเจรจา การประกันคุณภาพ และการเจรจาต่อรองใหม่ ไปจนถึงการจัดการการผิดนัดและการระงับข้อพิพาท

สัญญาต้องแก้ไขข้อขัดแย้งที่อาจเกิดขึ้นในความสัมพันธ์ระหว่างสองฝ่าย ความสำคัญเท่าเทียมกันคือหน้าที่ของสัญญาเป็นเครื่องมือในการดำเนินการตามสัญญา สัญญาที่ดีควรนำไปสู่ความร่วมมือที่ดีระหว่างคู่สัญญา และให้แน่ใจว่าจะหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดและความขัดแย้งจะไม่เกิดขึ้น นอกจากความเชี่ยวชาญทางกฎหมายแล้ว กฎหมายสัญญายังต้องการความเข้าใจทางธุรกิจและความสามารถที่ดีในการทำความเข้าใจวัตถุประสงค์ของลูกค้า

การสื่อสารและความเข้าใจในความต้องการของลูกค้ามักมีความสำคัญในการออกแบบสัญญาที่ดี เรามีพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีในการทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อให้แน่ใจว่าเหมาะสมที่สุดเมื่อออกแบบสัญญา บริษัทของเราให้ความช่วยเหลือทุกอย่างตั้งแต่สัญญาขนาดเล็กสำหรับการซื้อขายและการเช่า ไปจนถึงข้อตกลงที่ซับซ้อนสำหรับการดำเนินโครงการขนาดใหญ่ในอุตสาหกรรมต่างๆ เรามีประสบการณ์มากมายในการเตรียมสัญญาและการปรับให้เข้ากับมาตรฐาน สิ่งที่เราสามารถช่วยได้มีดังนี้: สัญญาซื้อ สัญญาเช่า ข้อตกลงการเป็นหุ้นส่วน ข้อตกลงการสมรส ข้อตกลงก่อนการหย่าร้าง และสัญญาและข้อตกลงทางกฎหมายอื่นๆ ทุกประเภท

การบัญชี

สำนักงานกฎหมายสุนทรีมีความเชี่ยวชาญที่คุณต้องการเพื่อให้เราเป็นที่ปรึกษาและที่ปรึกษาด้านบัญชีของคุณกับเรา คุณจะพบพนักงานที่ประสบการณ์อันยาวนาน

งานหลักประจำวันของคุณคือการสร้างมูลค่าให้กับบริษัทของคุณ ในขณะที่งานของเราคือการช่วยเหลือคุณในด้านบัญชีและความท้าทายทางกฎหมายที่คุณอาจมีในสาขานี้ ในฐานะเจ้าของธุรกิจ คุณต้องปฏิบัติตามกฎหมายที่ครอบคลุม พวกเราที่สำนักงานกฎหมายสุนทรีมีความรู้ที่จำเป็นในการทำความคุ้นเคยกับปัญหาในปัจจุบันที่บริษัทของคุณอาจมีภายใต้ความท้าทายด้านบัญชี บริษัทของเรายังสามารถประกอบการบัญชีและภาษีไทยซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริการที่ครอบคลุมสำหรับบริษัทของคุณ ซึ่งมักจะเป็นของคู่กัน

ไม่ว่าคุณจะมีบริษัทขนาดใหญ่หรือเล็ก เราก็สามารถทำบัญชีของคุณได้ ลดต้นทุนคงที่และลดความเสี่ยง สำนักงานกฎหมายสุนทรี ให้บริการบัญชีแก่บริษัทหลากหลายขนาดในอุตสาหกรรมต่างๆ

บริการวีซ่า

เราช่วยคุณด้วยบริการวีซ่า เนื่องจากเรามีความรู้ในด้านนี้ เจ้าหน้าที่สำนักงานกฎหมายสุนทรี ได้ช่วยเหลือผู้คนจำนวนมากเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้องสำหรับการอยู่อาศัยอย่างปลอดภัยในประเทศไทย ไม่ว่าคุณจะวางแผนที่จะอยู่ที่นี่เป็นประจำ ในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งหรือแบบอื่นที่จะอยู่ที่นี่เนื่องจากการทำงาน หรือหากคุณ เพียงแค่ต้องการพักในวันหยุด  เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับบริการและความช่วยเหลือที่ดีที่สุด

ลูกค้าแต่ละรายมีความแตกต่างกันและต้องการการติดตามผลเฉพาะบุคคลเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดสำหรับการอยู่ในประเทศไทย เมื่อคุณติดต่อเรา เราจะมีการสนทนาที่เรากำหนดแผนที่และประเมินความต้องการของคุณเสมอโดยไม่คำนึงถึงประเภทของวีซ่า ในระหว่างกระบวนการและการประมวลผลจากหน่วยงาน เราจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับสถานะล่าสุด หากมีบางสิ่งที่ไม่ชัดเจนจากผู้ที่ดำเนินการสมัคร เราจะให้ข้อเสนอแนะอย่างรวดเร็วเพื่อที่เราจะได้มีความชัดเจนในสถานการณ์และรับข้อมูลใดๆ

เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อมอบสิ่งที่เราสัญญาไว้ และเพื่อให้คุณในฐานะลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจ พนักงานของเราทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วและตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าทุกคน คำสำคัญบางคำ: วีซ่าไทย เช่นเดียวกับบริการวีซ่าทั่วไป เช่น วีซ่าแต่งงาน วีซ่าเกษียณอายุ วีซ่าธุรกิจ วีซ่าหนึ่งปี และวีซ่า 90 วัน

จดทะเบียนบริษัท

การจดทะเบียนบริษัทมักเป็นกระบวนการที่ซับซ้อน สำนักงานกฎหมายสุนทรี จะช่วยคุณลงทะเบียนธุรกิจของคุณเพื่อให้กระบวนการเป็นไปอย่างราบรื่นและคุ้มค่าที่สุด

เมื่อคุณให้ข้อมูลติดต่อของคุณ เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อคุณเพื่อให้คำปรึกษา ซึ่งจะมีการหารือเกี่ยวกับสิ่งที่จำเป็น จากข้อมูลนี้ คุณจะได้รับข้อเสนอจากเราเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการทำงาน หากคุณชอบข้อเสนอและชำระเงินตามใบแจ้งหนี้ เราจะเริ่มกระบวนการทางกฎหมายโดยเร็วที่สุด

บริการจดทะเบียนบริษัทของเราจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับโครงสร้างบริษัทที่คุณควรดำเนินการ ขึ้นอยู่กับข้อมูลที่เราได้รับจากคุณ เราจะแนะนำคุณตลอดกระบวนการจัดตั้งบริษัท กรอก ลงทะเบียน และเก็บแบบฟอร์มและเอกสารที่จำเป็น

ภายใต้กฎหมายไทย สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่าธุรกิจไม่สามารถดำเนินการเป็นบริษัทได้จนกว่าจะจดทะเบียน ในบริบทนี้ เราอ้างถึงพระราชบัญญัติบริษัท พ.ศ. 2549

ประเทศไทยในฐานะประเทศชาติมีบริษัทหลากหลายประเภท มีความเป็นไปได้มากมาย ตอนแรกเราแนะนำให้จัดตั้งบริษัทจำกัดในไทย แต่เราจะค้นหาว่าอะไรที่เหมาะสมกับคุณและบริษัทของคุณมากที่สุดในระหว่างการปรึกษาหารือ กับเรา คุณจะเข้าถึงทนายความทั้งที่พูดภาษาไทยและภาษาอังกฤษซึ่งทำงานด้านนี้มาหลายปี เมื่อเราเริ่มต้น คุณและบริษัทของคุณสามารถดำเนินการได้ภายใน 2 สัปดาห์

ขั้นตอนการจัดตั้งบริษัทในประเทศไทยไม่ได้ซับซ้อนนักสำหรับคนไทยอย่างเราๆ แต่สำหรับชาวต่างชาติ กฎเกณฑ์ที่ต่างออกไปเล็กน้อย ซึ่งมักจะทำให้เกิดความท้าทาย แต่ด้วยความช่วยเหลือของเรา คุณจะรับประกันว่าจะลดความซับซ้อนของกระบวนการ เพราะเราได้ช่วยเหลือผู้ที่ไม่ใช่คนไทยจำนวนมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ดังนั้น คุณจะสามารถควบคุมสิ่งที่เป็นไปได้ในประเทศไทยได้อย่างเต็มที่โดยผ่านเราเกี่ยวกับกฎเกณฑ์ที่บังคับใช้

บริษัทของเรากำหนดราคาแบบเป็นธรรม และคุณจะได้รับข้อเสนอที่ไม่มีผลผูกพันก่อนที่งานจดทะเบียนบริษัทของคุณจะเริ่มต้นขึ้น หากมีเหตุผลใดที่คุณควรเปลี่ยนใจ เราเข้าใจดี ซึ่งจะทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีการแอบแฝงตลอดกระบวนการ

บริการด้านกฎหมาย

ในฐานะลูกค้าของเรา คุณจะได้รับคำแนะนำและความช่วยเหลือเกี่ยวกับปัญหาทางกฎหมายทั่วไป เราประกอบด้วยพนักงานที่มีทักษะซึ่งฝึกฝนมาหลายปีและให้ความช่วยเหลือด้านกฎหมายแก่คุณในราคาที่เอื้อมถึง

เราทำงานทุกวันในประเด็นเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายคดีทั่วไป กฎหมายครอบครัว การหย่าร้าง คดีแพ่งและคดีอาญา และอื่นๆ สำนักงานกฎหมายสุนทรีเป็นสำนักงานกฎหมายที่มีการปฏิบัติมาหลายปีเพื่อช่วยเหลือทั้งบริษัทและบุคคล เราให้บริการทั้งบริษัทจดทะเบียน ธุรกิจครอบครัวของเอกชน และภาครัฐ

สิ่งหนึ่งที่น่าเสียดายที่เราเห็นบ่อย ๆ ก็คือ หลายคนไม่ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยความตั้งใจที่จะรักษาผู้ที่เป็นทายาทผู้รับผลประโยชน์ในประเทศไทย นี้อาจทำให้เกิดปัญหาใหญ่ในการหวนกลับสำหรับฝ่ายที่เกี่ยวข้อง สำนักงานกฎหมายของเราจะช่วยคุณในกระบวนการออกแบบและลงทะเบียนเอกสารที่จำเป็น

ธุรกิจต้องรับมือกับกฎหมายที่ซับซ้อนและเข้มงวดมากขึ้น ทั้งในประเทศไทยและในประเทศอื่นๆ ทั่วโลก กฎหมายรวมถึงวิธีที่คุณจัดระเบียบความเป็นเจ้าของ การปฏิบัติงาน และสิ่งที่คุณจ่ายเป็นภาษีและค่าธรรมเนียม กฎหมายมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และหลายคนรู้สึกว่าจำเป็นต้องได้รับความช่วยเหลือในการควบคุมกฎระเบียบ ไม่มีอะไรยากเท่ากับเมื่อเหตุผลมาบรรจบกับอารมณ์ วิธีแก้ปัญหาพบได้ในกฎหมาย กฎเกณฑ์ และระหว่างบุคคล

สำนักงานกฎหมายของเรามีความเชี่ยวชาญด้านกฎหมายครอบครัว พนักงานของเราจะช่วยเหลือคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คำสำคัญ: กฎหมายคดีทั่วไป กฎหมายครอบครัว การหย่า คดีแพ่ง คดีอาญา พินัยกรรมและการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม

ประกันภัย

สำนักงานกฎหมายสุนทรีให้คำแนะนำและช่วยเหลือในเรื่องประกันภัย สิ่งสำคัญคือต้องคิดและวางแผนล่วงหน้าว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากเกิดอุบัติเหตุขึ้น

เช่น ประกันสุขภาพที่ดี สามารถลดระยะเวลารอคิวและเข้ารับการรักษาได้เร็วขึ้น เราสามารถช่วยเหลือคุณอย่างมืออาชีพ เพื่อให้คุณพบการประกันสุขภาพที่ดีที่สุดที่เหมาะกับกรณีของคุณ

กรมธรรม์ประกันชีวิตที่ดีจะช่วยให้ครอบครัวของคุณมีฐานะทางการเงินในกรณีที่สูญเสียไม่ว่าจะเนื่องมาจากการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ

หากมีสิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับทรัพย์สินหรือทรัพย์สินของคุณ การประกันภัยที่ดีย่อมเป็นสิ่งที่ดีเสมอที่คุณมี และคุณสามารถออกจากมันได้ทั้งหมดโดยไม่สูญเสีย

กับเรา คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญในการเลือกประกันภัยที่เหมาะสม ไม่ว่าคุณจะต้องการประกันประเภทไหน เราก็จะช่วยวางแผนเพื่อให้คุณได้ประกันตัวในทางที่ดี ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มครองแบบประกันหนึ่งหรือหลายแบบ

ต่อไปนี้คือบางส่วนของประกัน: ประกันสุขภาพ ประกันชีวิต ประกันภัยการเดินทาง ประกันภัยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ประกันภัยบ้านและอพาร์ตเมนต์

ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะโทรศัพท์ ส่งอีเมลถึงเรา หรือใช้แบบฟอร์มด้านล่าง เพื่อที่เราจะได้จัดการประชุมแบบไม่ผูกมัด

โอนกรรมสิทธิ์

การโอนกรรมสิทธิ์เป็นวิธีการโอนกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินจากมือหนึ่งไปอีกมือหนึ่ง ซึ่งรวมถึงการซื้อทรัพย์สิน การครอบครองหนี้จำนอง การแลกเปลี่ยนการครอบครองทรัพย์สินหรืออื่นๆ

มีขั้นตอนบางอย่างที่ต้องปฏิบัติตามเมื่อโอนกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินและเราที่สำนักงานกฎหมายซันทรีช่วยคุณในรายละเอียดทั้งหมดของกระบวนการ ตามที่ตกลงกันโดยทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องในการโอนจนกว่าจะมีการจดทะเบียนเอกสาร

การโอนทรัพย์สินจะต้องดำเนินการโดยทนายความ บริษัทของเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าการโอนกรรมสิทธิ์ได้รับการจัดทำเป็นเอกสารอย่างถูกต้องเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการคุ้มครองตลอดกระบวนการ ไม่ว่าความท้าทายใดๆ ที่คุณอาจมีในการเปลี่ยนแปลงการเป็นเจ้าของ สำนักงานกฎหมายของเราจะปกป้องผลประโยชน์ทางกฎหมายของคุณตลอดกระบวนการโอนทรัพย์สิน

lek profile2

Suntree Jongkitiwiroj (Lek)

name profile2

Thararat Naknayom (Oh)

boom profile

Kritsana Pueaknok (Boom)

ติดต่อเรา

สำนักงาน สุนทรี ทนายความ

ที่อยู่ทางกายภาพ – ที่อยู่สำนักงาน

ซอย พระตำหนัก 4 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150 ประเทศไทย

เราตั้งอยู่ในอาคารเดียวกับ Free Drop Apartment และอยู่ติดกับ Gerry’s Bar

คุณมีคำขอ

เราพูดไทยและอังกฤษ

lek profile3

Suntree Jongkitiwiroj (Lek)

Notarial Services Attorney

(+66)38-251392 - suntree.vw@gmail.com

oh profile3

Thararat Naknayom (Oh)

Personal taxation (thai tax) - Accounting - Balance sheet.

(+66)38-251392

boom profile3

Kritsana Pueaknok (Boom)

Contact with Immigration and Landoffice. Translation English - Thai and Thai - English.

(+66)38-251392

Kontakt

Suntree Law Office.

Fysisk addresse (kontor addresse)

Phra Tam Nak 4 Alley, Pattaya City, Bang Lamung District, Chon Buri 20150, Thailand

Vi befinner oss i samme bygg som Free Drop Apartment og vegg-i-vegg med Gerry’s Bar

Har du en forespørsel?

NB! We speak english and thai only